Tết Nguyên Đán là cái tết gắn liền với người Việt hàng năm. Nói đến Tết thì không thể không nhắc đến phong tục là phong tục “Tống cựu nghênh tân – Tiễn cũ đón mới”.

Tống cựu nghinh tân - Tết thay cửa đón tài lộc


Tống cựu nghinh tân – Tiễn cũ đón mới

Sau khi tiễn ông Táo về trời thì đó là lúc mọi người, mọi nhà thu dọn thật sạch sẽ sơn sửa nhà cửa, lau chùi bàn ghế, đặc biệt là sắm sửa đồ mới trong nhà nhằm vứt bỏ những khó khăn vất vả năm cũ và dành chỗ cho những may mắn tốt đẹp sắp đến trong năm mới.

Cửa không chỉ là nơi ra vào và giao thoa không khí mà theo phong thủy muốn cho mọi việc trong nhà suôn sẻ, thuận lợi thì tầm ảnh hưởng của cửa rất lớn.

Thay cửa mới không chỉ giúp tân trang ngôi nhà thêm phần mới mẻ, mà còn giúp ngôi nhà toát lên nguồn “sinh khí” mới  giúp gia đình tài lộc tấn tới. 

Tết thay cửa đón tài lộc

Thấu hiểu điều này ASN WINDOOR với kinh nghiệm lắp đặt cho nhiều công trình quy mô lớn, ấn tượng như Dự án Khang Điền, Dự án Jamona City Sacomreal, Dự án Lovera Park, Dự án Melosa Garden cùng rất rất nhiều công trình nhà dân lớn nhỏ.

banner-asn-sale

Đặc biệt Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, ASN Windoor khuyến mãi đặc biệt với chương trình THAY CỬA ĐÓN TÀI LỘC. Cơ hội “vàng” giảm 15% toàn bộ sản phẩm. Miễn phí đo đạc, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời thời gian bàn giao chỉ từ 20 ngày kể từ lúc Quý khách chốt hợp đồng. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho toàn bộ cửa nhôm, cửa nhựa ASN Windoor sản xuất.

Vì cửa là “trọng điểm” của ngôi nhà cho nên việc lắp đặt cửa cần được đảm bảo những nguyên tắc quan trọng để không ảnh hưởng đến gia chủ. 

Để sản xuất, lắp đặt cửa đáp ứng tiêu chuẩn về kỹ, mỹ thuật và không mắc phải các hạn chế, tồn tại, chúng ta nên lựa chọn nhà sản xuất, lắp đặt uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu. 

Hãy liên hệ ASNWINDOOR để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 239 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
Nhà máy: Số 194 đường Phùng Hưng, Khu phố Long Đức 3, Phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Showroom: 192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp. HCM
Hotline: 0906 896 226 – 0968 345 879
Mail: info@asnwindoor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Đăng ký ngay để nhận tư vấn từ ASN