Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa hệ Class A

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa hệ Class A là sản phẩm cửa ra vào với khung nhôm từ profile Xingfa hệ Class A cao cấp. Là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và chất lượng trong lĩnh vực cửa nhôm.

Khả năng xếp gọn khi mở và đóng giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng, tạo điểm nhấn cho tính linh hoạt và sự tiện dụng của sản phẩm. Các cánh cửa xếp nửa mở và nửa đóng làm cho toàn bộ không gian trở nên ba chiều hơn và nâng cao đáng kể cảm giác thiết kế.

Không chỉ tạo sự hiện đại, cửa nhôm Xingfa xếp trượt hệ Class A còn phản ánh sự đa dạng trong phong cách thiết kế. Với tính năng linh hoạt trong việc thay đổi diện mạo không gian, cửa nhôm Xingfa Quảng Đông hoàn toàn thích nghi với nhiều phong cách khác nhau.

Với các tùy chọn công nghệ xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện cải tiến bảo hành 10 năm, công nghệ phủ PVDF hay công nghệ Anodized-ED giúp thanh nhôm Xingfa hệ Class A chống chịu trầy xước tốt, có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt như nắng, gió, mưa axit, muối và thời tiết khu vực ven biển.

Hiển thị tất cả 2 kết quả