Cửa đi xếp trượt hệ phổ thông

Cửa đi xếp trượt hệ phổ thông nhôm hay thường gọi là cửa nhôm lùa xếp. Là loại cửa di chuyển ngang bằng ray trên và ray dưới, nhiều cánh xếp đẩy sang một hướng, được cấu tạo bởi các thanh nhôm định hình, các lá cửa kính, bộ phận truyền động, bộ phận tay quay, thanh truyền và thiết bị định hướng.

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Ở phong cách thiết kế hiện đại, cửa đi xếp trượt nhôm được ưa chuộng nhờ tính linh hoạt và sự tiện lợi trong việc sử dụng không gian. Với thiết kế đơn giản và tối giản, cửa có thể tạo ra cảm giác gọn gàng, thoáng đãng và không gian mở.

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông được sản xuất với màu sắc cơ bản như Xám ghi, Vân gỗ, Nâu cafe và có thể sơn theo màu yêu cầu như Trắng sứ, Ghi sáng… Mỗi màu sắc đều có sự kết hợp với kiến trúc và trang trí nội thất khác nhau, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong lựa chọn. Nhờ vào đa dạng màu sắc, cửa đi nhôm Xingfa xếp trượt hệ phổ tông có thể đáp ứng được nhu cầu và sở thích của mọi khách hàng.

Hiển thị tất cả 3 kết quả