Gian hàng ASN WINDOOR đã gây ấn tượng mạnh với thiết kế độc đáo và những điểm mới lạ, nổi bật tại Hội nghị Triển lãm Vietbuild Tp Hồ Chí Minh 2023, nơi quy tụ hơn 1500 các gian hàng và công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và nội thất.

Ấn tượng nhất chính của gian hàng ASN WINDOOR là về thiết kế

Gian hàng phức hợp không những thể hiện năng lực thiết kế, sản xuất, lắp đặt cửa của ASN WINDOOR mà còn cho thấy sự hiệu quả “nhất cử lưỡng tiện”, khách hàng vừa được tham quan, tìm hiểu, lại được đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến cửa nhôm kính tại một địa điểm duy nhất như Phụ kiện cao cấp từ đối tác CMECH và kính từ đối tác SADO. Sự tương tác và tiện ích này đã thu hút sự chú ý của khách tham quan.

gian hàng ASN WINDOOR

Các bộ cửa, phụ kiện và kính kết hợp nổi bật

Ấn tượng tiếp theo chính là Bộ cửa lùa cong

Trong không gian chủ đạo là những bộ cửa vuông vức thông thường, ASN đã mang đến triển lãm Bộ cửa lùa cong 5 cánh, tạo ra một nét quyến rũ riêng biệt. Chính thiết kế thoát ly khuôn khổ truyền thống đã thổi hồn mềm mại vào những sản phẩm nhôm kính tưởng chừng như khô cứng, tạo nên Bộ cửa lùa cong độc đáo và thu hút. Sự khác biệt của Bộ cửa lùa cong là lý do giúp gian hàng phức hợp đón nhận sự quan tâm của khách hàng.

gian hàng ASN WINDOOR

Bộ cửa lùa cong

Và ấn tượng của gian hàng ASN WINDOOR cũng xuất phát từ Bộ cửa vuông 90

Một điểm mới đáng chú ý tại Vietbuild Tp Hồ Chí Minh 2023. Thiết kế này cho phép mở rộng không gian tối đa, tạo cảm giác thoáng đãng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tạo không gian sống mở và hòa mình vào thiên nhiên. Sự kết hợp giữa công nghệ và thiết kế tinh tế đã mang lại sự tiện ích và sự hài lòng cho khách hàng.

gian hàng ASN WINDOOR

Bộ cửa vuông 90

Từ thiết kế đa dạng đến những bộ cửa thể hiện trình độ kỹ thuật cao, gian hàng phức hợp ASN WINDOOR chứng tỏ tầm nhìn sáng tạo và cam kết của mình trong việc mang đến những giải pháp nhôm kính độc đáo và tiện ích cho không gian sống.

* Thông tin sự kiện:

Thời gian mở cửa: Tham quan tự do từ 8h30 đến 18h00 các ngày từ 14-18/6/2023.

Địa điểm: Gian hàng 136 – 156, 371 – 394 Khu A1 và gian hàng 857 – 880 Khu A3, Trung tâm triển lãm Hội nghị Sky Expo, Đường số 01, Công viên phần mềm Quang Trung, Q12, TP. Hồ Chí Minh.

* Thông tin liên hệ

ASN WINDOOR: Showroom 192 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.054.358

Website: www.asnwindoor.com

Email: info@aseanwindow.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Đăng ký ngay để nhận tư vấn từ ASN