CỬA SỔ 1 CÁNH MỞ HẤT UPVC

Cửa đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong nội thất của căn phòng, mang lại phong cách và sự sang trọng cho không gian. Trên thực tế, hầu hết các nhà thiết kế nội thất đều đảm bảo ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà hoặc văn phòng.

Ngày càng có nhiều nhà thiết kế và chủ nhà lựa chọn cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC bởi sự ưu việt.

Màu có sẵn: Trắng/ Xám/ Nâu/ Vân gỗ

Cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC là gì?

Ưu điểm của cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Thông số kỹ thuật cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Các điểm cần lưu ý khi chọn cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Mô tả

Cửa đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong nội thất của căn phòng, mang lại phong cách và sự sang trọng cho không gian. Trên thực tế, hầu hết các nhà thiết kế nội thất đều đảm bảo ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà hoặc văn phòng.

Ngày càng có nhiều nhà thiết kế và chủ nhà lựa chọn cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC bởi sự ưu việt. Hôm nay ASNWINDOOR sẽ cùng phân tích những ưu điểm và lý do tại sao cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC trở thành vật liệu được lựa chọn để thiết kế không gian thương mại và dân cư.

1. Cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC là gì?

Là loại cửa sổ có một cánh cửa duy nhất, có khả năng mở hướng một chiều, thường là ra bên ngoài hoặc vào trong. Có thể được sử dụng trong cửa sổ phòng ngủ đơn giản đến cửa sổ phòng khách hoặc cửa sổ cho các không gian nhỏ như phòng tắm hoặc phòng bếp. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến trong thiết kế và xây dựng.

CỬA SỔ 1 CÁNH MỞ HẤT UPVC

Cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

2. Ưu điểm khi lựa chọn cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

a. Tính thẩm mỹ của cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều loại kiến trúc và phong cách thiết kế khác nhau.

Tính thẩm mỹ của cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sự tùy chỉnh của bạn. Khi bạn kết hợp các yếu tố như màu sắc, kiểu dáng, tỷ lệ kích thước… một cách hợp lý, bạn có thể tạo ra cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC vừa đẹp mắt vừa hiệu quả, phù hợp với kiến trúc và phong cách thiết kế của ngôi nhà.

b. Độ bền cao

Vật liệu uPVC chất lượng cao, có tính năng chống mài mòn, chống nứt, và chịu được sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Giúp cửa sổ 1 cánh mở hất ít cần bảo trì, đồng thời, khung và kính có thể dễ dàng làm sạch bằng vải ẩm, không mài mòn.

c. Khả năng chịu lực, bảo vệ an toàn gia đình

Khả năng chịu lực của cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC thường được đảm bảo bởi cấu trúc thiết kế và chất liệu uPVC chất lượng. Các cửa sổ uPVC thường được thiết kế để chịu lực cơ bản liên quan đến trọng lượng của cửa sổ chính và nó có thể chịu được áp lực từ gió, mưa, và các yếu tố thời tiết khác.

Tuy nhiên, khả năng chịu lực cụ thể của mỗi loại cửa sổ uPVC có thể khác nhau tùy thuộc vào độ dày và chất lượng của uPVC, kết cấu của khung và hệ thống gắn kín khít. Các cửa sổ uPVC chất lượng cao thường được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức tiêu chuẩn và kiểm định để đảm bảo chúng đáp ứng các yêu cầu về an toàn và khả năng chịu lực.

d. Cách âm và cách nhiệt cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Trong khi một số cửa sổ gỗ truyền thống hiện đã cải thiện mức năng lượng, bạn có thể mong đợi khả năng cách nhiệt và chống ồn vượt trội với cửa sổ khung uPVC, như một nguyên tắc chung.

Cách âm và cách nhiệt của cửa sổ uPVC phụ thuộc vào thiết kế kín khít của cửa sổ. Cửa sổ cần phải được lắp đặt chính xác và có kín đáo để ngăn tiếng ồn và nhiệt độ từ bên ngoài xâm nhập vào không gian bên trong.

e. Giá thành của cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Xét về khoản đầu tư ban đầu, cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều, bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí giữ năng lượng và chi phí bảo trì. Đây là loại cửa vừa giúp không gian nhà tiện ích, vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình.

3. Thông số kỹ thuật cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Thông số kỹ thuật của cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC rất quan trọng để đảm bảo sự chất lượng và độ bền của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

a. Thanh nhựa uPVC

Được sản xuất từ vật liệu tổng hợp uPVC. Được chế tạo định hình thành nhiều khoang trống dày từ 2.0 – 3.0mm.

b. Màu sắc cửa sổ 1 cánh mở hất

Trắng/ Xám/ Nâu/ Vân gỗ.

Bảo hành màu sắc thanh nhựa 10 năm. Riêng màu vân gỗ bảo hành bề mặt 5 năm.

c. Kính

Sử dụng kính dày từ 5 – 19mm.

d. Phụ kiện cửa sổ 1 cánh mở hất

Khi nói đến thiết kế và hoạt động của một bộ cửa, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của các phụ kiện cửa. Với mục đích tạo ra một trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng, phụ kiện GQ đã chứng tỏ mình là một lựa chọn tuyệt vời.

ASN WINDOOR sử dụng phụ kiện GQ cho cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC, mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho bộ cửa, giúp cửa vận hành êm, đóng mở nhẹ nhàng.

e. Gioăng sử dụng cửa sổ 1 cánh mở hất

Việc lựa chọn các vật liệu chất lượng và phụ kiện chuyên dụng là điều vô cùng quan trọng trong sản xuất cửa. Hệ gioăng cao su EPDM chuyên dụng chống chịu ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, độ đàn hồi tốt, giúp cửa kín khít, chống thấm nước, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

f. Keo trám bít cửa sổ 1 cánh mở hất

Quá trình sản xuất và lắp đặt, hoàn thiện cửa sổ 1 cánh mở hất, việc lựa chọn keo Silicone chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Với khả năng tương đồng màu sắc hoàn hảo với thanh nhựa uPVC, keo Silicone Antas không những đảm bảo tính trám bít cao, độ bền lâu mà còn tạo nét thẩm mỹ cho công trình.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tương đồng màu sắc, độ trám bít cao và độ bền lâu, keo Silicone Antas là một lựa chọn lý tưởng để hoàn thiện và bảo vệ cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC.

4. Các điểm cần lưu ý khi chọn cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

a. Thiết kế vị trí cửa sổ 1 cánh mở hất

Khi thiết kế vị trí cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC trong không gian của bạn, có một số lưu ý quan trọng bạn nên xem xét để đảm bảo rằng cửa sổ sẽ hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu.

i. Hướng ánh sáng và gió:

Lựa chọn hướng ánh sáng và gió chính trong không gian để đảm bảo cửa sổ được đặt ở vị trí tốt nhất để tận dụng ánh sáng tự nhiên và thông gió. Điều này có thể giúp tiết kiệm năng lượng và tạo môi trường thoải mái hơn.

ii. Kích thước và hình dáng:

ƯU tiên kích thước và hình dáng của cửa sổ phù hợp với không gian và thiết kế tổng thể của phòng. Cửa sổ lớn có thể tạo ra cảm giác mở rộng không gian, trong khi cửa sổ hình dáng đặc biệt có thể tạo điểm nhấn thẩm mỹ.

iii. Tầm nhìn:

Xem xét tầm nhìn từ cửa sổ và vị trí cửa sổ so với cảnh quan bên ngoài. Cửa sổ nên được đặt ở vị trí để tận dụng tầm nhìn đẹp nếu có.

iv. An toàn và bảo mật:

Đảm bảo rằng cửa sổ được thiết kế và lắp đặt an toàn, bảo mật. Sử dụng khóa và phụ kiện chất lượng cao để đảm bảo rằng cửa sổ có thể đóng chặt khi cần thiết.

v. Điều kiện môi trường:

Kiểm tra điều kiện môi trường xung quanh cửa sổ, như tiếng ồn từ đường phố, gió mạnh hoặc nắng gắt. Cân nhắc việc sử dụng cửa sổ cách âm hoặc cửa sổ có khả năng chịu gió mạnh nếu cần.

vi. Vị trí cho nhu cầu sử dụng cụ thể:

Xác định mục đích sử dụng cụ thể của cửa sổ (ví dụ: cửa sổ phòng ngủ, cửa sổ phòng khách, cửa sổ phòng tắm) và đặt vị trí phù hợp với nhu cầu này.

Cần xem xét tất cả các yếu tố này trong quá trình thiết kế vị trí của cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC, bạn có thể đảm bảo rằng cửa sổ sẽ là một phần quan trọng và hữu ích trong không gian của bạn.

b. Quá trình sản xuất, lắp đặt cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Khi lắp đặt và thi công cửa sổ 1 cánh mở hất, có một số điểm cần lưu ý:

i. Uy tín, kinh nghiệm

Chọn đơn vị lắp đặt uy tín, kinh nghiệm và có đủ trình độ để thực hiện công việc một cách chính xác và an toàn.

ii. Kiểm tra chất lượng sản phẩm:

Đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và các yêu cầu kỹ thuật đã được thỏa thuận.

iii. Tuân thủ quy trình lắp đặt:

Thực hiện đúng quy trình lắp đặt được đề ra bởi nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp. Điều này đảm bảo rằng cửa sổ được lắp đặt đúng cách và hoạt động hiệu quả.

iv. Chú ý đến kỹ thuật và an toàn:

Lắp đặt cửa sổ 1 cánh mở hất đòi hỏi kỹ thuật và an toàn. Đảm bảo rằng những người lắp đặt đã được đào tạo và hiểu rõ về quy trình lắp đặt, các biện pháp an toàn và quy định liên quan.

Công ty TNHH ASN WINDOOR là nhà sản xuất uy tín, kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt cho nhiều công trình quy mô lớn, ấn tượng. Đây chính là đơn vị uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, quy chuẩn theo nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần liên hệ ASN WINDOOR, khách hàng sẽ được giải quyết “cơn đau đầu” về lựa chọn cửa cho công trình.

Hiện Công ty ASN WINDOOR là nhà sản xuất uy tín, kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt cho nhiều công trình quy mô lớn, ấn tượng như Dự án Khang Điền, Dự án Jamona City Sacomreal, Dự án Lovera Park, Dự án Melosa Garden cùng rất rất nhiều công trình nhà dân lớn nhỏ.

5. Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

a. Bảo trì định kỳ cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Hãy thực hiện bảo trì định kỳ cho cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC để đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động tốt. Làm sạch và bôi trơn các bộ phận cơ khí như bản lề và khóa. Đảm bảo rằng bất kỳ bộ phận nào bị hỏng hoặc hỏng hóc được sửa chữa hoặc thay thế kịp thời.

b. Lắp đặt chính xác

Nếu bạn lắp đặt cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC sau khi xây dựng hoặc thay thế cửa sổ cũ, đảm bảo rằng quy trình lắp đặt được thực hiện chính xác. Một lắp đặt không đúng cách có thể gây ra rò rỉ nước, tiếng ồn không mong muốn và mất cách nhiệt.

c. Khóa cửa khi cần thiết

Đảm bảo rằng cửa được khóa khi bạn không muốn mở nó. Điều này quan trọng để đảm bảo an toàn và bảo vệ khỏi đột nhập.

d. Kiểm tra cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC thường xuyên

Theo dõi cửa sổ uPVC thường xuyên để đảm bảo rằng nó không bị hỏng hoặc rò rỉ nước. Nếu bạn phát hiện bất kỳ vấn đề nào, hãy sửa chữa hoặc thay thế cửa sổ một cách nhanh chóng để ngăn chúng trở nên nghiêm trọng hơn.

e. Chăm sóc vùng xung quanh cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Giữ vùng xung quanh cửa sổ uPVC sạch sẽ và thoáng để tránh tạo môi trường ẩm ướt hoặc mục tiêu cho côn trùng và nấm mốc.

f. Không sử dụng lực mạnh lên cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC

Tránh mở hoặc đóng cửa sổ một cách quá mạnh hoặc gắn thêm đồ vật lớn lên cửa sổ, vì điều này có thể gây hỏng hóc cơ cấu bên trong.

Chăm sóc và bảo quản cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC một cách thường xuyên và đúng cách sẽ giúp bạn tận hưởng lợi ích của chúng trong thời gian dài và duy trì không gian sống thoải mái và an toàn.

Bạn có thể đặt cả trái tim và tâm hồn của mình vào việc tạo ra một không gian đẹp mắt với đầy đủ tiện nghi. Với sự hiểu biết và lựa chọn đúng đắn, cửa sổ 1 cánh mở hất uPVC sẽ là một phần không thể thiếu trong hành trình xây dựng và sử dụng các công trình.

 

Thông tin liên hệ:  • Trụ sở: 239 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM


  • Nhà máy: Số 194 đường Phùng Hưng, Khu phố Long Đức 3, Phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai


  • Showroom: 192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp. HCM


  • Hotline: 0906 896 226 – 0968 345 879


  • Mail: info@asnwindoor.com


  • www.asnwindoor.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CỬA SỔ 1 CÁNH MỞ HẤT UPVC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay để nhận tư vấn từ ASN

Mục lục

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Đăng ký ngay để nhận tư vấn từ ASN