Với thiết kế có thể được mở và đóng bằng cách quay vào trong hoặc ra ngoài. Giúp mang đến sự tiện tích và linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng và không khí vào trong nhà.

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông 2 cánh cũng là dòng sản phẩm thông dùng mà nhà nhà đều lựa chọn. Vậy làm sao để giúp giữ được tuổi thọ lâu dài cho cửa là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa Quảng Đông 2 cánh

 

Cừa nhôm xingfa 2 cánh

 

Làm sao để gia tăng tuổi thọ cho cửa?

Một trong nhưng lo lắng mà các khách hàng thường gặp đó chính là việc bảo dưỡng cửa. Vì các khách hàng lo sợ rằng nếu cửa sử dụng trong thời gian dài chịu tác động từ môi trường bên ngoài sẽ dẫn đến cửa dễ bị bám bụi, xỉn màu và ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa.

Dưới đây sẽ là 7 mẹo giúp gia chủ có thể lưu ý trong việc sử dụng cửa nhôm Xingfa 2 cánh và giúp cửa gia tăng tuổi thọ bền vững. 

Không dùng vật cứng chà xát bề mặt

Không dùng vật cứng chà xát bề mặt

 

Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng cửa định kỳ

 

ASN- Đơn vị thi công, lắp đặt cửa tận tâm, chuyên nghiệp

Được thành lập vào năm 2017, Asn đã trở thành thương hiệu được nhiều nhà đầu tư lựa chọn về lĩnh vực gia công, lắp đặt cửa nhôm, cửa nhựa tại thị trường Việt Nam.

ASN cung cấp những giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thi công lắp đặt cửa từ khâu tư vấn thiết kế cho đến thi công, lắp ráp cửa hoàn thiện. Từ lợi thế đội ngũ nhân viên lành nghề, tinh thần cầu thị, khả năng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng đã thúc đẩy ASN Windoor mang đến  những sản phẩm, chất lượng với giá thành hợp lý.

Bằng sự uy tín ASN Windoor đã góp sức xây dựng và hoàn thiện những công trình ấn tượng : Các dự án khu dân cư cao cấp của tập đoàn Bất động sản Khang Điền như cụm dự án Mega, dự án Lovera Park, dự án Melosa Garden; Dự án Jamona City của Sacomreal…. và rất nhiều công trình, biệt thự, nhà phố lớn nhỏ khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Đăng ký ngay để nhận tư vấn từ ASN