Trong những năm gần đây, Xingfa Quảng Đông đã trở thành thương hiệu được gọi là thương hiệu quốc dân khi mà “nhà nhà dùng Xingfa, người người dùng Xingfa”. Không chỉ nổi tiếng về độ bền mà bộ cửa nhôm Xingfa còn có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi không gian sống đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Bộ cửa nhôm Xingfa

Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa Quảng Đông mang lại

1.1 Khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu qu

Nhà là nơi mà mỗi con người đều muốn trở về để nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi bên ngoài. Chính vì thế mà vấn đề cách âm được nhiều khách hàng ưu tiên hàng đầu. Bỏ mọi bộn bề sau khung cửa, ta trở về dưới mái nhà thân yêu.

Nhằm đáp ứng yêu cầu này mà mỗi bộ cửa xingfa quảng đông đều có sự kết hợp kín khít giữa phụ kiện và kính điều này giúp ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào giúp mang lại sự thư thái, nhẹ nhàng cho gia chủ. 

1.2 Độ bền vượt trội

Với cấu tạo từ profile thanh nhôm Xingfa Quảng Đông giúp cửa chịu được tải trọng và áp lực mạnh mẽ dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà vẫn không bị uốn cong hay biến dạng, gia tăng tuổi thọ lâu dài của cửa.

Bộ cửa nhôm Xingfa


1.3.  Kín khít tối ưu

Sử dụng vật liệu chất lượng cao, sử dụng phụ kiện chuyên biệt. Các đường nối kín khít, giúp ngăn nước xâm nhập vào bên trong. Mặt khác, bề mặt của cửa được xử lý bề mặt công nghệ cao, giúp bề mặt không bám nước và dễ dàng làm sạch.

Hình ảnh lũ ở Đà Nẵng

Hình ảnh lũ ở Đà Nẵng với cửa nhôm xingfa ngăn nước

1.4. Tùy chỉnh kích thước

Đa dạng mẫu mã bộ cửa nhôm Xingfa thường có thể được tùy chỉnh kích thước để phù hợp với các yêu cầu cụ thể về kích thước theo yêu cầu. Tuy nhiên, việc này cần sự tư vấn kỹ thuật chính xác từ các đơn vị lắp đặt uy tín để đảm bảo tính thực tế và an toàn của việc tùy chỉnh.

Mẫu bộ cửa nhôm Xingfa

1.5. Dễ dàng bảo dưỡng

Việc lắp đặt bộ cửa nhôm Xingfa giúp cho việc bảo dưỡng dễ dàng  và luôn giữ được độ bền màu như ban đầu. Tuy nhiên, các loại cửa có kích thước và cấu trúc khác nhau có thể đòi hỏi sự tùy chỉnh đặc biệt hoặc phụ kiện phù hợp để lắp đặt một cách chính xác và an toàn. Chính vì thế mà việc tư vấn và tìm kiếm nhà cung cấp uy tín là điều quan trọng để đảm bảo hiệu quả và an ninh khi lắp đặt.

2.1 Thiết kế vị trí cửa

Để đảm bảo an toàn cho gia chủ việc thiết kế lắp đặt cửa cần phải được chú trọng kỹ càng

2.2 Quy trình lắp đặt bộ cửa nhôm Xingfa một cách hiệu quả

(Hình ảnh cửa mở lùa góc nghiêng)

2.3 Quá trình sản xuất, lắp đặt cửa 

Nếu lựa chọn một đơn vị thi công, lắp đặt không uy tín thì mọi công sức lựa chọn cũng “đổ sông đổ biển”. Bảo hành toàn diện, kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo tiến độ thi công là những tiêu chí quan trọng cần được ưu tiên hàng đầu.

Vậy đi đâu để tìm được “đúng người”?

CÔNG TY TNHH ASN WINDOOR là nhà sản xuất uy tín, kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt cho hơn 200 công trình quy mô lớn, ấn tượng đặc biệt với hệ cửa nhôm xingfa Quảng Đông. Đây chính là đơn vị uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, quy chuẩn theo nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần liên hệ ASN WINDOOR, khách hàng sẽ được giải quyết “cơn đau đầu” về lựa chọn cửa cho công trình.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 239 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
Nhà máy: Số 194 đường Phùng Hưng, Khu phố Long Đức 3, Phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Showroom: 192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp. HCM
Hotline: 0906 896 226 – 0968 345 879
Mail: info@asnwindoor.com
www.asnwindoor.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Đăng ký ngay để nhận tư vấn từ ASN