SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPARLEE FLOOR

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee là một trong những giải pháp đáng chú ý trong lĩnh vực lát sàn hiện nay.

Với thiết kế thông minh và tiện ích, sàn nhựa hèm khóa đặc biệt ấn tượng bởi việc ứng dụng công nghệ hèm khóa, giúp các tấm sàn khóa chặt với nhau mà không cần sử dụng keo hoặc đinh.

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee là gì?

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa Sparlee

Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa Sparlee

Những lưu ý khi lựa chọn sàn nhựa hèm khóa Sparlee

Những lưu ý khi lắp đặt sàn nhựa hèm khóa Sparlee

Mô tả

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee là một trong những giải pháp đáng chú ý trong lĩnh vực lát sàn hiện nay. Với thiết kế hèm khóa đặc biệt ấn tượng, giúp các tấm sàn khóa chặt với nhau mà không cần sử dụng keo hoặc đinh. Mang lại lợi ích vượt trội về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như tiện lợi trong quá trình lắp đặt và bảo trì.

1. Sàn nhựa hèm khóa Sparlee là gì?

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee là sản phẩm của tập đoàn Shide Dalian, là loại sàn mới, thân thiện với môi trường. Tên đầy đủ của SPC là “Stone Plastic Composite” hay còn gọi là sàn nhựa hèm khóa vân đá.

SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPARLEE FLOOR

Hình ảnh sàn nhựa hèm khóa Sparlee

Là vật liệu tổng hợp bao gồm Polyvinyl Clorua (PVC) và bột đá vôi CaCO3. Sàn có bề mặt như sàn gỗ nhưng bền, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sàn Sparlee không thấm nước, chống ẩm và chống trơn trượt hơn so với sàn gỗ truyền thống.

2. Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa Sparlee

Sàn nhựa hèm khóa được cấu tạo đặc biệt từ các lớp sau:

SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPARLEE FLOOR

Hình ảnh cấu tạo 5 lớp sàn nhựa hèm khóa Sparlee

a. Lớp phủ UV của sàn nhựa hèm khóa

Đây là lớp trên cùng của sàn nhựa hèm khóa SPC, giúp bảo vệ bề mặt sàn. Lớp UV có chức năng chống bám bẩn, chống trầy xước, chống tia cực tím, v.v.

b. Lớp áo (lớp phủ bề mặt) của sàn nhựa hèm khóa

Lớp thứ hai của sàn nhựa hèm khóa Sparlee. Chức năng chính là tăng cường độ ổn định, độ bền kéo, giúp sàn không bị biến dạng.

c. Lớp film trang trí

Là lớp bề mặt của sàn SPC, có các hoa văn và màu sắc đa dạng như vân gỗ, vân đá, đảm bảo tính thẩm mỹ và trang trí sàn nhà. Tùy theo sở thích, gia chủ có thể lựa chọn mẫu film phù hợp với kiến trúc công trình.

d. Lớp Vinyl

Được làm từ bột đá và nhựa nguyên sinh PVC và các chất phụ gia, được ép đùn ở nhiệt độ cao để tạo thành lớp có độ ổn định và độ bền cao.

e. Lớp đáy (lớp cách nhiệt) của sàn nhựa hèm khóa

Là lớp bề mặt cuối cùng bằng gỗ cork/bọt IXPE. Có chức năng chính giúp sàn chống cong vênh, bảo vệ sàn đối với tác động từ đáy sàn, giảm ồn, chống ẩm từ bên dưới.

Với cấu tạo thông minh và sự kết hợp của các lớp trên, sàn nhựa hèm khóa Sparlee mang đến sự hoàn hảo trong việc kết hợp giữa thẩm mỹ và tính năng, là lựa chọn tốt cho nhiều loại không gian như nhà ở, văn phòng, cửa hàng và công trình thương mại khác.

3. Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa Sparlee

Một giải pháp lát sàn hiện đại mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành lựa chọn ưa thích trong việc trang trí nội, ngoại thất. Dưới đây là một số ưu điểm quan trọng của sàn nhựa hèm khóa Sparlee:

a. Nguyên liệu thân thiện với môi trường 100%

Nguyên liệu chính của sàn nhựa hèm khóa Sparlee là nhựa polyvinyl clorua chất lượng cao, bột canxi cao cấp, tự nhiên và thân thiện với môi trường, 100% không chứa formaldehyde, chất độc hại.

b. Sàn nhựa hèm khóa chống trơn trượt

Lớp chịu mài mòn của sàn nhựa hèm khóa Sparlee có đặc tính chống trượt đặc biệt, trong trường hợp bị ướt, bàn chân có cảm giác se khít hơn và không dễ trơn trượt.

c. Sàn nhựa hèm khóa có khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc

Bề mặt đã trải qua quá trình xử lý kháng khuẩn và chống bám bẩn đặc biệt, có khả năng tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn và ức chế khả năng sinh sản của vi khuẩn.

d. Chống thấm nước và chống ẩm

Được làm từ nhựa nguyên sinh PVC giúp sàn Sparlee không thấm nước và sẽ không bị mốc dù độ ẩm cao.

e. Sàn nhựa hèm khóa tương đối nhẹ, dễ thao tác, lắp đặt

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee thường có độ dày từ 4mm-8mm, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt với cấu tạo hèm khóa và giúp tiết kiệm không gian trong các công trình.

f. Thân thiện với môi trường

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee là vật liệu trang trí có thể tái tạo, có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường sinh thái của trái đất.

g. Độ đàn hồi cao

Sàn Sparlee có khả năng phục hồi đàn hồi tốt dưới tác động của vật nặng.

h. Chống mài mòn

Bề mặt của sàn khóa Sparlee có một lớp chống mài mòn trong suốt đặc biệt được xử lý bằng công nghệ cao.

k. Tiêu âm, chống ồn:

Sàn Sparlee có thể hấp thụ âm thanh đạt tới hơn 20 decibel, giúp không gian yên tĩnh hơn.

l. Khả năng chống cháy:

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee đạt tiêu chuẩn không thể tự bốc cháy, không tạo ra khí độc hại.

m. Có thể tái sử dụng sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee dễ lắp đặt và dễ tháo dỡ, vì cấu tạo hèm khóa, không sử dụng keo nên có thể tái sử dụng sau khi tháo rời.

Từ phần giới thiệu trên, không khó để thấy rằng ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa Sparlee thực sự rất nhiều. Sàn nhựa hèm khóa Sparlee đã, đang và sẽ là sàn bảo vệ môi trường được ưu tiên cho không gian trong nhà trong tương lai và tiềm năng thị trường là rất lớn.

4. Những lưu ý khi lựa chọn sàn nhựa hèm khóa Sparlee

Cách lựa chọn sàn nhựa hèm khóa Sparlee đảm bảo tiêu chuẩn:

a. Hình thức bên ngoài

Quan sát hình thức bên ngoài và kết cấu của sàn nhựa hèm khóa có độ dẻo tốt hơn, không bị cong vênh.

b. Các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn

Đọc kỹ các thông số kỹ thuật về tính chất lý hóa của sàn nhựa hèm khóa Sparlee để xem có đạt yêu cầu của tiêu chuẩn kiểm định hay không.

c. Kích thước

Nhìn vào kích thước của sàn nhựa hèm khóa, khi mua có thể xác định kích thước của sàn theo yêu cầu cụ thể của nội thất, chú ý đến độ lệch của kích thước, nếu độ lệch kích thước quá lớn thì sẽ ảnh hưởng đến tính hiệu quả, thẩm mỹ.

d. Độ dày

Xét về khả năng chống mài mòn và độ dày của sàn nhựa hèm khóa, kết cấu của sàn nhựa hèm khóa có dạng composite và thể đồng nhất, bề mặt của sàn Sparlee có lớp mài mòn, có khả năng chống mài mòn tốt hơn. Phù hợp cho những nơi có nhiều người như trường học hay nơi công cộng.

e. Lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín

Nói đến yếu tố thương hiệu, nhiều trường hợp nhìn bằng mắt thường không thể phân biệt được chất lượng của sàn nhựa hèm khóa Sparlee. Chọn đơn vị phân phối uy tín càng yên tâm hơn về thi công và dịch vụ sau bán hàng.

ASNWINDOOR là đơn vị cung cấp, lắp đặt sàn nhựa hèm khóa Sparlee Floor uy tín, chất lượng. Không chỉ giới hạn trong việc lắp đặt sàn, ASNWINDOOR còn cung cấp các dịch vụ liên quan như tư vấn về chọn lựa sản phẩm, bảo trì sàn sau khi lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật.

SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPARLEE FLOOR SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPARLEE FLOOR

Hình ảnh công trình sàn Sparlee Floor do ASNWINDOOR lắp đặt

5. Những lưu ý khi lắp đặt sàn nhựa hèm khóa Sparlee

a. Chuẩn bị trước khi lắp đặt sàn nhựa hèm khóa Sparlee

i. Khi tính toán nhu cầu sàn theo diện tích tòa nhà, mức hao hụt thường là 5%. Nếu nó được cài đặt ở một góc nhất định, tổn thất thường là 10 đến 15%.

ii. Trước khi lắp đặt, sàn phải mất 2 ngày để thích nghi với môi trường mới, đặt sàn ở nơi bằng phẳng, nhiệt độ trong phòng ở ngưỡng bình thường. Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ thay đổi lớn.

b. Chuẩn bị mặt bằng trước khi lắp đặt sàn nhựa hèm khóa

i. Mặt bằng để lắp đặt phải là mặt bằng ván ép hoặc gạch men hoặc mặt bằng xi măng tự san phẳng.

ii. Nếu nền đất không có biện pháp xử lý chống ẩm thì nên trải màng polyetylen chống thấm (màng chồng lên màng 20 cm).

iii. Trước khi lắp đặt, phải tiến hành làm sạch, loại bỏ bụi và bằng phẳng. San bằng bất kỳ phần nhô ra và kẽ hở nào trên mặt đất.

c. Những điểm cần chú ý khi lắp đặt sàn nhựa hèm khóa

i. Kiểm tra nguồn sáng, đặt sàn dọc theo hướng song song với nguồn sáng, hiệu ứng hình ảnh sẽ tốt hơn.

ii. Khi lát sàn, các đường nối so le nên được đặt phù hợp, để sàn ổn định, bền và đẹp hơn. Kiểm tra từng lớp trước khi lắp đặt để đảm bảo không có hư hỏng.

d. Kỹ năng bảo trì sàn nhựa hèm khóa

i. Thường xuyên hút bụi và lau sàn thường xuyên để sàn luôn đẹp và bền.

ii. Không sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có chứa chất hoạt động bề mặt hoặc cặn. Sử dụng những sản phẩm này sẽ để lại một lớp màng mờ trên sàn và có thể làm mất hiệu lực bảo hành sản phẩm.

iii. Sử dụng thảm bọc vải nhỏ ở tất cả các lối vào và thảm chùi chân bằng cao su non bên ngoài cửa ra vào. Điều này sẽ loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn từ đôi giày của bạn. Làm sạch thảm và thảm chùi chân thường xuyên. Không đặt nó trên sàn trong một thời gian dài.

iv. Không sử dụng các sản phẩm có tính axit hoặc kiềm mạnh, các sản phẩm có chứa clo, thuốc tẩy, dung môi, v.v. Sử dụng những sản phẩm này có thể làm hỏng vĩnh viễn sàn nhà của bạn và có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

v. Không lăn hoặc trượt đồ đạc hoặc thiết bị trên sàn nhà. Lớp hoàn thiện của sàn có thể bị hỏng. Cẩn thận nhấc đồ vật lên và di chuyển vào vị trí. Để giảm hao mòn và hư hỏng có thể xảy ra, nên đặt miếng đệm chân đồ nội thất dưới chân đồ nội thất.

Sự ra đời của sàn nhựa hèm khóa Sparlee đã có tác động tích cực đến thị trường trang trí nội thất trong nước, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sàn đẹp, thân thiện với môi trường, bền và dễ lắp đặt, dễ bảo trì.

Thông tin liên hệ:  • Trụ sở: 239 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM


  • Nhà máy: Số 194 đường Phùng Hưng, Khu phố Long Đức 3, Phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai


  • Showroom: 192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp. HCM


  • Hotline: 0906 896 226 – 0968 345 879


  • Mail: info@asnwindoor.com


  • www.asnwindoor.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPARLEE FLOOR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay để nhận tư vấn từ ASN

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Đăng ký ngay để nhận tư vấn từ ASN